Một kỳ công của ẩm thực Việt, được quết dẻo kỹ lưỡng từ thịt heo sạch VietGap tươi ngon, hòa quyện cùng nước mắm Nguyên Chất một cách hài hòa làm nên món giò lụa Đặc Biệt ngọt thịt, thơm dai tự nhiên.
Thành Phần: Nạc mong heo, mỡ heo, nước, muối i – ốt, đường tiêu, chất điều vị ( 621) protein sữa, protein đậu nành, phomai, nước nắm…
Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay hoặc chế biến các thành phần các món ăn khác. Mở ra không dùng hết khách hàng bọc kín bằng màng bọc thực phẩm và sử dụng trong 48h.
Hướng dẫn bảo quản:
– Từ 0-4 độ C, bảo quản được 3 tháng kể từ ngày sản xuất.
– Dưới -18 độ C, bảo quản được 4-6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.