Thịt Chua Vị Truyền Thống
Trọng lượng: 250g
Thịt chua truyền thống là sản phẩm làm từ thịt lợn sạch được chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGap kết hợp cùng thính ngô lên men chín 100% hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản.
Giữ nguyên phương thức chế biến và trọn vẹn hương vị thịt chua độc đáo của người mường xưa. Kết hợp cải tiến trong quy trình sản xuất phù hợp với cuộc sống hiện đại. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ về đặc sản thịt chua Đất Tổ.
Thịt chua vị truyền thống được đóng hộp với một lớp màng seal trên miệng lọ, để bảo quản, đảm bảo vệ sinh và giữ trọn hương vị thơm ngon cho sản phẩm. Ngoài ra còn một lớp lá ổi trên bề mặt giúp hút ẩm và tạo mùi thơm đặc trưng riêng.
Thịt chua vị truyền thống không có vị tỏi ớt chủ đạo là vị thơm đặc trưng, thuần tuý của thính ngô được rang vừa đủ, dậy mùi thơm.
Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp, ăn kèm với lá xung lá đinh lăng, lá mơ, lá nhội, chấm cùng tương ớt
Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chua dịu, thơm bùi của thịt và thính, cùng các nguyên liệu gia giảm vừa đủ, hoà quyện với vị cay nồng của tương ớt, chát chát của lá sung, khiến người thưởng thức nhớ mãi không quyên.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh với nhiệt độ 0- 5 độ C
Hạn sử dụng: in trên bao bì sản phẩm.
Thanh Thanh –
Rất ngon, chất lượng, giá cả hợp túi tiền