Đặc trưng sản phẩm:
– Thịt thăn được lựa chọn rất kỹ lưỡng, phải là phần thịt thăn tươi mới, cắt bỏ hết diềm mỡ.
– Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những người phải ăn kiêng hoặc không thích thịt mỡ.
Cảm nhận về sản phẩm:
– Vị thịt ngọt, đậm đà, thịt mềm chứ không bị khô.
– Hương thơm đặc trưng mùi gỗ sồi hun khói.
– Với bí quyết gia truyền độc đáo, nên lưu giữ được màu thịt hồng tự nhiên.
Thành phần:
– Thịt thăn lợn, gia vị tổng hợp, muối ăn, đường kính… được tẩm ướp và chế biến theo bí quyết gia truyền mang lại hương vị ẩm thực Tiệp Khắc cho món ăn này.
– Hun khói bằng gỗ sồi nhập khẩu châu Âu.
Chỉ tiêu chất lượng:
+ Protein ≥ 18, Lipit ≥ 1
+ Năng lượng ≥ 90 kcal/ 100 g
Cách sử dụng:
– Sản phẩm đã chín, ngon nhất khi ăn ngay. Chấm cùng tương ớt, ketchup hoặc mù tạt vàng.
– Có thể ăn kèm bánh mì, tẩm bột hoặc cốm chiên, làm sandwich kẹp thịt, salad thịt hun khói, spagetti thịt hun khói, sandwich kẹp thịt, …
– Phù hợp trong các bữa ăn gia đình, ăn nhẹ, tiệc buffe, tiệc cuối tuần, tiệc cưới.
Cách bảo quản:
Giữ nguyên túi hút chân không dán kín:
– Từ 0-4 độ C, bảo quản được 30 ngày kể từ ngày sản xuất.
– Dưới -18 độ C, bảo quản được 180 ngày kể từ ngày sản xuất.
Cắt ra dùng không hết nên bọc kín sản phẩm , bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng hết trong vòng 24h để đảm bảo độ ngon và chất dinh dưỡng của sản phẩm
Lưu ý:
– Không nên sử dụng sản phẩm nếu có hiện tượng chảy nước đục, nhớt hoặc bong chân không
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.