Thịt chân giò hun khói Tây Bắc
Chân giò từ trước đến nay là thực phẩm không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam, trong đó thịt chân giò hun khói luôn nằm trong top các món ăn chế biến thơm ngon cũng như hấp dẫn với những ai có niềm đam mê với chân giò. Sở dĩ món ăn này được nhiều người yêu thích là bởi vì hàm lượng dinh dưỡng cao, có nhiều vitamin giúp cải thiện cơ thể. Hơn nữa, thịt chân giò sau khi hun khói cũng vô cùng mềm và đậm vị, khiến người thưởng thức thấy ngon nức lòng.
Chân giò xông khói sẽ đem đến một hương vị rất đặc trưng, bên cạnh vị đậm đà của thịt chân giò thì sự giòn dai phần bì cũng là điểm nhấn khiến mọi người ấn tượng. Và để tăng thêm sự hấp dẫn cho món ăn, kết hợp thịt chân giò cùng hạt tiêu, ớt hay mù tạt sẽ khiến bạn cảm nhận được hương vị trọn vẹn hơn bao giờ hết.
Cách sử dụng
- Sản phẩm đã chín ăn ngay không cần chế biến, thái lát mỏng, thịt mềm, ngọt, da giòn hương vị thơm đậm đà, chấm với mù tạt vàng, tương ớt.
- Ngoài ra có thể chế biến các món khác như: chân giò xào ngũ nấm, giò heo Tứ Xuyên, đùi lợn hấp cá, bí đao nấu chân giò….
- Phù hợp trong các bữa ăn gia đình, ăn nhẹ, tiệc buffe, tiệc cuối tuần, tiệc cưới.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.